nồi hơi - thiết bị áp lực hà nội
HANOI Boiler - pressure equipment

Giới thiệu

Công ty Thiết bị áp lực Hà Nội là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo nồi hơi và thiết bị áp lực, với các ngành nghề kinh doanh sau:

  • Thiết kế, chế tạo các loại nồi hơi, thiết bị áp lực, kết cấu thép siêu trường, siêu trọng và các sản phẩm cơ khí khác.
  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, vận chuyển, thi công lắp đặt nồi hơi, thiết bị áp lực và các công trình cơ khí.
  • Sửa chữa, cải tạo, phục chế nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị cơ khí các loại.
  • Kinh doanh xuất nhập khẩu nồi hơi, thiết bị áp lực, máy móc, thiết bị, nguyên vật liệu (thép tấm, thép ống), phụ tùng (bơm, quạt, vòi đốt dầu, các loại van) chuyên ngành

Lịch sử và các bước phát triển

Trong nhiều năm qua, khẩu hiệu của Công ty chúng tôi là “Chất lượng và khách hàng là trên hết”. Nhờ các biện pháp kiểm tra chất lượng ngặt nghèo và toàn diện, sản phẩm của Công ty chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất được chế tạo ở Việt nam về phương diện chất lượng.

Qua nhiều năm hoạt động Công ty CP SX và TM Thiết bị áp lực Hà Nội đã đạt được những thành công lớn trong việc cung cấp và lắp đặt các thiết bị và máy móc quan trọng trên toàn quốc, và xuất khẩu sang một số nước thuộc khu vực ASEAN, chúng tôi đã tạo lập và có quan hệ với nhiều khách hàng ở các nước trên thế giới như : Úc, Hàn Quốc, Pháp,,Asean….

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác và phuc vụ quý khách hàng , mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất !

 

Công ty CP SX và TM Thiết Bị áp lực Hà Nội
Chuyên cung ứng Nồi hơi - thiết bị áp lực | Hỗ trợ bán hàng: 0912 046 196 - 0988 139 574 - 0983 032 447
Top